ฟรี! สัมมนาออนไลน์ “คุยสบายบ่ายวันศุกร์ กับ Productivity GURU”

ฟรี! สัมมนาออนไลน์ “คุยสบายบ่ายวันศุกร์ กับ Productivity GURU”  จาก สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ

EP.13 ตอน Impact of Employee Engagement on Productivity กุมหัวใจพนักงาน สรรสร้างผลลัพธ์ที่ดีกว่า

วันที่ 26 พ.ย.64 เวลา 13.00 – 15.00 น.

สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม คลิกที่นี่

**แสดงผลผ่าน Google Chrome**