ภาควิชาเคมี
รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA ประจำปี 2567

8 – 9 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุม K102  อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล  (MU AUN-QA Assessment ) จากคณะกรรมการตรวจประเมินของมหาวิทยาลัย  โดยมี อาจารย์ ดร. วีรเดช พันธ์วิศวาส (Mahidol University International College) เป็นประธานกรรมการตรวจประเมินฯ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มุทิตา วนาภรณ์ (Faculty of Tropical Medicine, Mahidol University) เป็นกรรมการตรวจประเมินฯ

ขอบคุณภาพจาก งานพัฒนาระบบ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

จำนวนผู้เยี่ยมชม : 27