Workshop_Risk_Management_20160503-04

การอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการบริหารความเสี่ยง (Risk Management Workshop) สำหรับเครือข่ายการบริหารความเสี่ยง รุ่นที่ 1 วันที่ 3-4 พฤษภาคม 2559 ห้องประชุมประชาสังคมอุดมพัฒน์ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

วันที่ 3 พ.ค. 2559

• พิธีเปิด
  • บรรยายเรื่องการจัดการบริหารความเสี่ยง
  • ปฏิบัติการที่ 1 การระบุเหตุการณ์ความเสี่ยง Risk Identification

วันที่ 4 พ.ค. 2559

• ปฏิบัติการที่ 2 การประเมินความเสี่ยง Risk Assessment
  • ปฏิบัติการที่ 3 การจัดการความเสี่ยง Risk Response
  • พิธีปิด

วิทยากร: นายธรรญา สุขสมัย  ผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการความเสี่ยง

เอกสารประกอบการอบรม

• เอกสารประกอบการบรรยายเรื่อง การอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการบริหารความเสี่ยง
  • แบบฟอร์ม Workshop 1 Event Identification
  • แบบฟอร์ม Workshop 2 Risk Assessment
  • แบบฟอร์ม Workshop3 Risk Response
  • แบบฟอร์ม ความเสี่ยงระดับองค์การ (ม.มหิดล)
  • แบบประเมินการอบรมเชิงปฏิบัติการ
  • แฟ้มประจำกลุ่ม
    • ความเสี่ยงระดับมหาวิทยาลัยมหิดล
    • และอื่นๆ

ผลลัพธ์จากการอบรม

• แบบฟอร์มการระบุประเด็นความเสี่ยงคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (ร่าง)

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง