ภาควิชาเภสัชวิทยา รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล (MU AUN-QA ASSESSMENT) ประจำปี 2566

3  – 4 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุม K102  อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตและปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเภสัชวิทยา  (หลักสูตรนานาชาติ)  ภาควิชาเภสัชวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล  (MU AUN-QA Assessment ) จากคณะกรรมการตรวจประเมินของมหาวิทยาลัย โดยมี ดร.กภ.วรินทร์ กฤตยาเกียรณ  เป็นประธานกรรมการตรวจประเมินฯ