ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล (MU AUN-QA ASSESSMENT) ประจำปี 2566

10 – 11  สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุม K101  อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล  (MU AUN-QA Assessment ) จากคณะกรรมการตรวจประเมินของมหาวิทยาลัย โดยมี อาจารย์ ดร. เพชร สัจจชลพันธ์ เป็นประธานกรรมการตรวจประเมินฯ