คณะวิทยาศาสตร์ รับการตรวจประเมินคุณภาพตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปี 2567 รูปแบบ MUEdPEx-A1 (การตรวจเต็มรูปแบบ)

วันที่ 11 – 12 กรกฎาคม 2567 คณะกรรมการการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับส่วนงานตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปี 2567 เข้าตรวจประเมินคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในรูปแบบ MUEdPEx-A1 (การตรวจเต็มรูปแบบ) โดยมี รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงดาราวรรณ วนะชิวนาวิน จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานคณะกรรมการฯ ในวันแรกของการตรวจประเมิน รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ สุวรรณเลิศ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำเสนอข้อมูลที่เป็นปัจจุบันในหัวข้อ “Roadmap to Vision” “การปฏิบัติที่เป็นเลิศขององค์กร” “การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่จะส่งผลต่อความสำเร็จขององค์กร (ที่จะเกิดใน 1-3 ปีต่อจากนี้)” และ “ผลการดำเนินงานที่สำคัญในปัจจุบัน ที่เพิ่มเติมจากรายงานจนถึงปัจจุบัน” และในวันที่สองของการตรวจประเมิน คณะกรรมการฯ ได้นำเสนอผลการตรวจประเมินฯ แก่ส่วนงาน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรสมภพ ประธานธุรารักษ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพและพันธกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมรับฟังพร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะ เพื่อให้คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้นำจุดแข็งและแนวปฏิบัติที่ดีไปเป็นพื้นฐานในการพัฒนาส่วนงานให้มีการดำเนินการที่เป็นเลิศในส่วนนี้ต่อไป

ขอบคุณภาพจาก งานพัฒนาระบบ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

จำนวนผู้เยี่ยมชม : 6