ภาควิชาคณิตศาสตร์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล (MU AUN-QA ASSESSMENT) ประจำปี 2566

16 – 17  สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุม K102  อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์  ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล  (MU AUN-QA Assessment ) จากคณะกรรมการตรวจประเมินของมหาวิทยาลัย  โดยมี ดร.กภ.วรินทร์ กฤตยาเกียรณ  เป็นประธานกรรมการตรวจประเมินฯ