กลุ่มสาขาชีวนวัตกรรมฯ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล (MU AUN-QA ASSESSMENT) ประจำปี 2566

24 – 25  สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุม K101  อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตและปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาชีวนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)  กลุ่มสาขาวิชาชีวนวัตกรรมฯ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล  (MU AUN-QA Assessment ) จากคณะกรรมการตรวจประเมินของมหาวิทยาลัย  โดยมี ผศ. ดร. ณัฐ มาลัยนวล  เป็นประธานกรรมการตรวจประเมินฯ