นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล รับฟังผลการดำเนินงานของส่วนงาน (University Council Visit : 2) ประจำปี 2564 ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 29 กรกฏาคม 2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ยินดีต้อนรับ ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์ปิยะสกล สกลสัตยาทร นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย กรรมการสภามหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเยี่ยมชมและรับฟังผลการดำเนินงานของส่วนงาน (University Council Visit : 2) ของคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อกำหนดเป้าหมาย แผนการดำเนินงาน ปีงบประมาณ 2564-2565 และรับฟังผลสำเร็จของการดำเนินงานที่ผ่านมา รวมทั้ง การพัฒนาและความท้าทายในอนาคต โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเข้าร่วมรับฟังความคิดเห็น ผ่านการประชุมออนไลน์โปรแกรม Webex Meeting เวลา 13.00 น. – 14.00 น.

โดยมีประเด็นดังต่อไปนี้

• การดำเนินการตามเป้าหมายที่ผ่านมาและคาดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคต
  • เป้าหมายที่จะดำเนินการเพิ่มเติมในอีก 2 ปีข้างหน้า

ภาพบรรยากาศการเยี่ยมชมส่วนงาน

จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม 62 ท่าน

เอกสารประกอบการประชุม

MUScience : University Council visit 2/2564