แบบสำรวจเกี่ยวกับนักศึกษา / ลูกค้า

ความต้องการและความคาดหวัง

1. ความต้องการและความคาดหวังของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยมหิดล

ข้อมูลโดยงานการศึกษา (ผลสำรวจจากกองบริหารการศึกษา) เก็บข้อมูลจากนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1

2. ความต้องการ/ความคาดหวังต่อการเข้าศึกษาที่คณะวิทยาศาสตร์

ข้อมูลโดยงานนโยบายและพัฒนาคุณภาพ เก็บข้อมูลจากนักศึกษาระดับปริญญาตรี-โท-เอก

ความพึงพอใจและความไม่พึงพอใจ

1. แบบประเมินความพึงพอใจการจัดการเรียนการสอนในรายวิชาระดับปริญญาตรี

ข้อมูลโดยงานการศึกษา (ผลสำรวจจากกองบริหารการศึกษา)เก็บข้อมูลจากนักศึกษาระดับปริญญาตรี

2. แบบประเมินหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาศาสตร์

ข้อมูลโดยงานการศึกษา (ผลสำรวจจากกองบริหารการศึกษา)เก็บข้อมูลจากบัณฑิตใหม่ที่สำเร็จการศึกษา

3. ผลสำรวจความพึงพอใจของนักศึกษาที่มีต่อหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา

ข้อมูลโดยงานแพทยศาสตร์และบัณฑิตศึกษา (ผลสำรวจจากบัณฑิตวิทยาลัย) เก็บข้อมูลจากนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

4. ความพึงพอใจของนักศึกษาต่อสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ คณะวิทยาศาสตร์

ข้อมูลโดยงานนโยบายฯ เก็บข้อมูลจากนักศึกษาระดับปริญญาตรี-โท-เอก

5. การสำรวจความพึงพอใจที่มีต่อการบริการของห้องสมุดสตางค์ มงคลสุข (Customer Satisfaction Survey)

ข้อมูลโดยงานสารสนเทศฯ

6. แบบสำรวจความพึงพอใจของผู้รับบริการที่มีต่อการให้บริการของงานพันธกิจพิเศษ

ข้อมูลโดยงานพันธกิจพิเศษ

7. ความพึงพอใจในการเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม

ข้อมูลโดยงานความร่วมมือระหว่างประเทศ

8. ความพึงพอใจการให้บริการของงานศาลายา

ข้อมูลโดยงานศาลายา

ผู้ใช้บัณฑิต

1. สรุปผลการประเมินคุณภาพบัณฑิตตามคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ (4 ด้าน) รายหลักสูตรระดับปริญญาตรีโดยผู้ใช้บัณฑิต

ข้อมูลโดยงานการศึกษา (ผลสำรวจจากกองบริหารการศึกษา) เก็บข้อมูลจากผู้ใช้บัณฑิต

2. สรุปผลประเมินความพึงพอใจผู้ใช้บัณฑิต รายหลักสูตร ระดับปริญญาตรี

3. ผลสำรวจความพึงพอใจของผู้บังคับบัญชา/นายจ้างต่อการปฏิบัติงานของผู้สำเร็จการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

ข้อมูลโดยงานแพทยศาสตร์และบัณฑิตศึกษา (ผลสำรวจจากบัณฑิตวิทยาลัย) เก็บข้อมูลจากผู้ใช้บัณฑิต

แบบสำรวจผู้ปกครอง

1. ความต้องการ/ความคาดหวังต่อการให้บุตรหลานศึกษาที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ข้อมูลโดยงานนโยบายและพัฒนาคุณภาพ เก็บข้อมูลจากผู้ปกครองของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปี 1

แบบสำรวจเกี่ยวกับผู้ปฏิบัติงาน

ข้อมูล ณ วันที่ 15 กรกฏาคม 2564

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่

วันวิสา เจริญยศ  โทร .0-2201-5035